1 ธันวาคม 2564  นายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ และบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ร่วมต้อนรับ ข้าราชการครู นางสาวรอฮานา ดือเร๊ะ ครูประจำหมวดวิชาภาษาไทย และนางสาวสุดาทิพย์ ชีนะพันธ์ ครูประจำหมวดวิชาวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสโอนย้ายมาปฎิบัติราชการ ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ