17 ธันวาคม 2564 ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดร้องเพลง ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2564

1. นายชนกันต์ วั่นเซ่ง ปวช.1 แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทไทยลูกทุ่งชาย

2. นายพีระพัฒน์ ประสานรมย์ ปวช.3 แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทไทยสากลชาย

3. นางสาวการันตี กองแก้ว  ปวส.2 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ประเภทสากลหญิง

4. นางสาวกัญญาวีร์ ทองมี ปวช.1/2 แผนกวิชาการบัญชี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ2 ประเภทไทยสากลหญิง

5. นางสาวซาร่า สะมอแน็ง ปวช.2 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทไทยลูกทุ่งหญิง