17 ธันวาคม 2564 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษาและครูผู้ควบคุม ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2564 การประกวดผลงานสเต็มศึกษา(STEM Education) ประเภททีม ระดับ ปวช. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่
1.นายประเดิมพงศ์ อนันทบริพงค์
2.นายรณวีร์ หลำเบ็นหมุด
3.นายวสุวัฒน์ หะยี
4.นายวาฬิด  ธรรมรงค์รัตน์
5.นายอัฟฟาร์ สักกะจง
นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง โดยมีนายมานพ บุญประเสริฐ เป็นครูผู้ควบคุม

๑.นายประเดิมพงศ์ อนันทบริพงค์
๒.นายรณวีร์ หลำเบ็นหมุด