16 ธันวาคม 2564 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษาและครูผู้ควบคุม ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ดังนี้
1.การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย  ได้รับรางวัลชนะเลิศ  นายดนุพล ไชยศรีโณ ปวช.2 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
2.การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวมุซีร่า สันเจริญ ปวช.2 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา
ครูผู้ควบคุม  1.นางสาวเพ็ญประภา สุกสีทอง 2.นางสาวรอฮานา ดือเร๊ะ 3.นางอาภาภรณ์ พลอยประเสริฐ