16 มกราคม 2565  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ขอแสดงความยินดีกับ นายนิโรจน์  เพ็งศรี  หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ  ได้รับรางวัลครูผู้สอนดีเด่น ระดับจังหวัดและระดับประเทศ ประจำปี 2564 จากผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  ในงานวันครู  ครั้งที่ 66  ณ โรงเรียนมหาวชิราวุธ  สงขลา