17 มกราคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ รับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับภาค ภาคใต้ สถานศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ครูที่ปรึกษา อวท. ครูที่ปรึกษาชมรม และงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมการต้อนรับคณะกรรมการประเมินและรับการประเมิน ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ