28 ธันวาคม 2561 นายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ร่วมพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 โดยมีนายสุรพล โชติธรรมโม ที่ปรึกษาเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ