620116 01

16 มกราคม 2562 ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูนิโรจน์ เพ็งศรี ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ เข้ารับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ เป็นผู้ที่มีผลการปฏิบัติงานและปฏิบัติตนดีเด่น ด้านการเปลี่ยนแปลงชีวิตลูกศิษย์และมีคุณูปการต่อการศึกษา โครงการคัดเลือกครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดสงขลา ครั้งที่ 3 ปี 2562 จากนายวีรนันท์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ณ โรงเรียนมหาวชิราวุธ อ.เมือง จ.สงขลา