วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญญะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคจะนะ เข้าร่วมโครงการ สืบสานศิลปวัฒนธรรมและประเพณีที่ดีงามของไทย กิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี พ.ศ.2567 ณ บริเวณอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ

P1060298

วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองและคณะกรรมการภาคีสี่ฝ่าย ในการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา ตั้งแต่อนุบาล จนการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีคณะกรรมการภาคีสี่ฝ่าย ตัวแทนคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ

วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุม ติดตามเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณ ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีคณะกรรมการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน วิทยาลัยเทคนิคจะนะ

P1060279

วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วย นายธราเทพ นาคเผือก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางนฤมล เพ็ญมาศ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายภักดี ดอกดวง รองผู้อำนวยการพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และฝ่ายวิชาการ  ร่วมโครงการส่งเสริมความกตัญญูเชิดชูผู้สูงอายุ ประจำปี 2567 ณ อาคารเอนกประสงค์ หมู่ 7 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา

P1059958

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุมผู้ปกครอง  นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา โดยมีผู้ปกครอง ได้ร่วมการชุม ณ อาคารวิทยบริการ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา