22 ตุลาคม 2563 คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา" ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2563  โดยมีว่าที่พันตรียุทธนา  เจ้าดูรี  นายอำเภอจะนะ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ บริเวณสถานีรถไฟวัดควนมีด หมู่ที่ 2 ตำบลคลองเปียะ  อำเภอจะนะ  จังหวัดสงขลา