วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษา ในการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดร้องเพลงในระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ได้รับรางวัลดังนี้
1.)ชนะเลิศการประกวดร้องเพลงไทยสากลชาย
2.)รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งชาย
3.)รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิง
4.)รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดร้องเพลงสากลหญิง