IMG 0767

วันที่ 13 สิงหาคม 2564  พ.ท.ชัยยุทธ  เกษรักษ์  รอง.ผบ.ศฝ.นศท.มทบ.42 เป็นผู้แทน  ผบ.ศฝ.นศท.มทบ.42 ได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จ.สงขลา
1.สถานศึกษาวิชาทหารดีเด่น โดยรองผู้อำนายการนายภักดี ดอกดวงและ ครูสุวิทย์ เชยบัวแก้ว หัวหน้างานกิจกรรมตัวแทนสถานศึกษารับมอบ
2.นายวัชระ สงวนอาสน์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น