17 ธันวาคม 2564 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษาและครูผู้ควบคุม ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2564 การประกวดพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นางสาววิราวัณ สีทอง นักศึกษา ปวช.1 แผนกวิชาการบัญชี ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา โดยมีนางสาวอรทัย เซ่งซิ้ว เป็นครูผู้ควบคุม