17 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ควบคุมทีม แผนกวิชาช่างยนต์   ที่ได้รับรางวัล 1.รางวัลชนะเลิศ ทักษะงานเครื่องยนต์เล็กดีเซล  2.รางวัลชนะเลิศ ทักษะงานเครื่องยนต์เล็กแก๊สโซลีน ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่