IMG 2037 3

IMG 2051 4

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 สวัสดียามเช้า ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ดำเนินกิจกรรมการเข้าแถวหน้าเสาธง โดยนายธเนศ บุญแท้ ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และนายมานพ บุญประเสริฐ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พบปะพูดคุยและให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา