IMG 2439 3

วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จัดกิจกรรมการเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคจะนะเข้าร่วม  ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคจะนะ