วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ มอบอินทผาลัม ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ที่นับถือศาสนาอิสลาม เพื่อแสดงออกถึงการต้อนรับเข้าสู่เดือนรอมดอนอันประเสริฐ ประจำปีฮิจญเราะห์ศักราช 1445 เดือนแห่งการประกอบศาสนกิจ