วันพุธที่ 20 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุมเรื่องที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการเรียนการสอน โดยมีนายภักดี ดอกดวง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  หัวหน้าแผนกวิชา และงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน วิทยาลัยเทคนิคจะนะ