วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ มอบหมายให้แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ โดยนายประสาน หมินแดง ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ บูรณาการจัดการเรียนการสอนภาคฤดูร้อน วิชาเชื่อมอาร์กทังสเตนแก๊สคลุม 1 ปวส.2 (ม.6) สาขางานเทคโนโลยีงานเชื่อมโครงสร้างโลหะ ภายใต้โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ของวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ