วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ มอบหมายให้ นายภักดี ดอกดวง รองผู้อำนวยฝ่ายวิชาการ และคณะครู บุคลากร ดำเนินการจัดสอบวัดความรู้ความถนัดทางวิชาชีพ(วัดแวว) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ