วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ดำเนินโครงการสร้างช่างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างชุมชน) ตามโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center) ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนายจำลอง บุลวรรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองเปียะ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และมีผู้เข้าฝึกอบรมที่สนใจเข้าร่วมโครงการ จำนวน 25 คน ณ อาคารปฎิบัติการช่างยนต์ หลังใหม่ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ