P1059958

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุมผู้ปกครอง  นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา โดยมีผู้ปกครอง ได้ร่วมการชุม ณ อาคารวิทยบริการ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา