P1060298

วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองและคณะกรรมการภาคีสี่ฝ่าย ในการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา ตั้งแต่อนุบาล จนการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีคณะกรรมการภาคีสี่ฝ่าย ตัวแทนคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ