วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญญะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคจะนะ เข้าร่วมโครงการ สืบสานศิลปวัฒนธรรมและประเพณีที่ดีงามของไทย กิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี พ.ศ.2567 ณ บริเวณอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ