26 กรกฎาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษาและถวายผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 ณ วัดโคกทราย อ.จะนะ จ.สงขลา โดยมีองค์การบริหารส่วนตำบลจะโหนง และชุมชนใกล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรม เป็นการสร้างสัมพันธ์ภาพที่ดีกับชุมชน และเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความสามัคคีและรักษาประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามที่สืบทอดกันมายาวนาน