27 กรกฎาคม 2560 คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ณ สนามฟุตซอลวิทยาลัยเทคนิคจะนะ