28 กรกฎาคม 2561 นายธีระพัฒน์ บุญพันธ์ุ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ มอบหมายให้ผู้กำกับลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคจะนะ นำกองลูกเสือวิสามัญ เข้าพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามร่วมกับคณะลูกเสือจังหวัดสงขลา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา