10 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมี ธีระพัฒน์ บุญพันธ์ุ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ประธานในพิธี ณ สนามฟุตซอลวิทยาลัยเทคนิคจะนะ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน