18 สิงหาคม 2561 นายนิโรจน์ เพ็งศรี ข้าราชการครู วิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นวิทยากรฝึกอบรมวิชาชีพ "การพิมพ์ซิลค์สกรีน " เพื่อนำไปประกอบอาชีพ ภายใต้โครงการลดปัญหาการออกกลางคัน ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ อ.เมือง จ.สงขลา