วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพ "การพิมพ์ซิลค์สกรีน " ภายใต้โครงการลดปัญหาการออกกลางคัน ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จำนวน 48 คน เพื่อสร้างอาชีพเสริมให้แก่นักเรียน นักศึกษา และลดปัญหาการออกกลางคัน ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคจะนะ