นายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ข้าราชการครู และบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ร่วมพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมีนายสุรินทร์ สุริยะวงศ์ นายอำเภอจะนะเป็นประธานในพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอจะนะ