นายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ กล่าวให้โอวาสต้อนรับวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 และกล่าวต้อนรับ นางนฤมล เพ็ญมาศ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคจะนะ