วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 สวัสดียามเช้า ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ  ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ดำเนินกิจกรรมการเข้าแถวหน้าเสาธง โดยมีนางอาภาภรณ์ พลอยประเสริฐ ครูแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ พบปะพูดคุยและให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา

วันอังคาร ที่ 9 กรกฎาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยนายธราเทพ นาคเผือก  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมกิจกรรม กินนํ้าชายามเช้า -กินข้าวยำสัญจร ประจำเดือน กรกฎาคม 2567 ณ ชายหาดวังหนาว ตำบลนาทับ อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา

วันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุมการวางแผนงาน เตรียมความพร้อมการดำเนินกิจกรรมแห่เทียนพรรษาและถวายผ้าอาบน้ำฝน ประจำปี 2567, กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 โดยมีคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน  อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ

IMG 7115 3

วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2567 สวัสดียามเช้า ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ดำเนินกิจกรรมการเข้าแถวหน้าเสาธง โดยมีนางสาวปรีดา เซ่งลอยเลื่อน ครูแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ พบปะพูดคุย แจ้งข่าวสารให้แก่นักเรียน นักศึกษา

วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 สวัสดียามเช้า ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ดำเนินกิจกรรมการเข้าแถวหน้าเสาธง โดยมีนายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พบปะพูดคุยและให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา