21 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนนักศึกษา  แผนกวิชาช่างยนต์ และ ครูผู้ควบคุมทีม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพทักษะงานเครื่องยนต์เล็กดีเซล ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ  ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน