30 พฤษภาคม 2565 นายสุวิทย์ เชยบัวแก้ว  ขึ้นกล่าวอำลานักเรียน นักศึกษา บริเวณ หน้าเสาธง และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก กับคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ  เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต