2 มิถุนายน 2565  แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จัดทำชั้นวางรองเท้าจำนวน 8 ชุดและขาวางถังขยะ จำนวน 1 ชุด โดยบูรณาการกิจกรรมบริการวิชาชีพ  ชมรมวิชาชีพช่างเชื่อมโลหะ  ประจำปี 2565 มอบให้กับโรงเรียนวัดเกษมรัตน์  สพป.สงขลา เขต 3 โดยมีนายธีระพัฒน์ บุญพันธ์ุ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ และคณะครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะพร้อมด้วยนักเรียนนักศึกษา  เป็นผู้มอบ โดยมีนางจินตนา  ซุ่นซิ้ม ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกษมรัตน์ เป็นผู้รับมอบ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ