วิทยาลัยเทคนิคจะนะ  ขอแสดงความยินดี  กับนักเรียน นักศึกษา  แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2  สิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 5 เครื่องกายภาพบำบัดผู้มีปัญหาทางการเดิน  การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค  ภาคใต้  ประจำปีการศึกษา 2565