12 เมษายน 2566 นายธีระพัฒน์  บุญพันธุ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ และคณะผู้บริหาร บุคลากร  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ  ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และ เคารพสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2566

...ชมภาพกิจกรรม...

album maker icon