วิทยาลัยเทคนิคจะนะ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดมารยาทไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ณ วิทยาลัยการอาชีพนาทวี โดยมี นายณัฐสิทธิ์  วรรณบูลย์ และนางสาวสุดารัตน์ จิตนุกูล แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมแข่งขัน มีคุณครูวิชชุดา คงวิทยา เป็นผู้ควบคุม