วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยนายธราเทพ นาคเผือก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมพิธีเปิดอาคาร 100 ปีศิลาจาร ของโรงเรียนชุมชนวัดควนมีด โดยมีนายอำนวย พิณสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนชุมชนวัดควนมีด