IMG 2287 2

IMG 2294

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 สวัสดียามเช้า ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ดำเนินกิจกรรมการเข้าแถวหน้าเสาธง โดยนางสาวสารีนา ร่านิ ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ พบปะพูดคุยและให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา และแผนกวิชาช่างก่อสร้าง มอบโพเดียมที่เป็นผลผลิตจากการเรียน ของนักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 ได้จัดทำขึ้นให้กับวิทยาลัยฯ โดยมีนายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นผู้รับมอบ