วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและปรับพื้นฐานก่อนออกฝึกงานฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.2 และระดับชั้น ปวส.1 เข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารเอนกประสงค์โรงอาหาร วิทยาลัยเทคนิคจะนะ