วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานคณะอนุกรรมการประเมินและคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทสถานศึกษาขนาดเล็ก ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา (วิทยาลัยเทคนิคสงขลา )โดยมีนายภักดี ดอกดวง  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะอนุกรรมการ ร่วมประเมิน ณ ห้องประชุมชลาทัศน์ วิทยาลัยเทคนิคสงขลา