วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น วิชางานเชื่อมไฟฟ้าเบื้องต้น รหัสวิชา 1103-1301 จำนวน 30 ชั่วโมง  ให้กับประชาชน หมู่ 9, 10 และ 11 ตำบลปริกอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา มีนายนิโรจน์ เพ็งศรี  ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นวิทยากร ณ สำนักสงฆ์ศรีโสไพร  หมู่ที่ 11 ตำบลปริกอำเภอสะเดาจังหวัดสงขลา หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรมผู้เข้ารับการฝึกอบรมนำความรู้ทักษะทางด้านการเชื่อมไฟฟ้าเบื้องต้น จัดทำเหล็กดัดติดตั้งอาคารวิทยบริการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา จัดทำโต๊ะขาเหล็กพับมอบให้สำนักสงฆ์ศรีโสไพร  และเชื่อมซ่อมบำรุงงานเหล็กภายในสำนักสงฆ์ศรีโสไพร