วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ  ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวหฤทัย บัวแก้ว ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์  เนื่องในโอกาสได้รับบรรจุตำแหน่งข้าราชการครู สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.) จังหวัดตรัง   ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ