วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ดำเนินการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักเรียนนักศึกษาทุนโครงการ ทุนอุดหนุนนักเรียนเรียนดีมีความสามารถ ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน ชั้น 3 อาคารอำนวยการ