วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ เสริมสร้างคุณลักษณัอันพึงประสงค์ให้แก่นักเรียน ประจำปีการศึกษา  2566 โดยมีนายภักดี ดอกดวง รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา เข้าร่วม ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา