วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยนายธราเทพ นาคเผือก นายภักดี  ดอกดวง รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยงานบุคลากร และคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง  ร่วมประเมินลูกจ้างชั่วคราว (ครูพิเศษสอน)  ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ