วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 การประเมินผลการปฏิบัติงาน ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว(เจ้าหน้าที่) ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วยนายธราเทพ นาคเผือก นายภักดี ดอกดวง  รองผู้อำนวยการ และคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง ร่วมประเมิน ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ