วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินข้าราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนายธราเทพ  นาคเผือก นายภักดี ดอกดวง รองผู้อำนวยการ หัวหน้างาน เจ้าหน้าที่งานบุคลากร และคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ